HỌP MẶT ĂN SÁNG ĐẦU NĂM 18-3-2018 LIÊN TRƯỜNG TH-NLS - Trần Thuận -

HỌP MẶT ĂN SÁNG ĐẦU NĂM 18-3-2018 LIÊN TRƯỜNG TH-NLS
Trần Thuận
     Sáng nay ngày 18/3/2018 ban Liên Lạc của Liên Trường TH NLS nhóm họp tại nhà hàng Đoàn Viên để giao lưu thăm hỏi , chia sẻ , tâm tình . Trưởng ban Liên Lạc Trần thị Tuyết báo cáo hoạt động của Liên Trường trong thời gian vừa qua và có kế hoạch trong thời gian tới :
1. Vào ngày 27/4 đến 30/ 4 đăng ký đi dự họp mặt của các trường NLS Komtum , Pleiku , Darlac . Số anh chị em trong ban đại diện đăng ký đã được 20 người , có khả năng giai đoạn cuối sẽ đông hơn .
2 . Ngày 1/5/2018 Trường NLS Định Tường mời họp mặt - Kỷ niệm 50 năm thành lập trường -
3 . Trong tháng 7 họp trù bị ban liên lạc Liên trường tại Sài Gòn để chuẩn bị cho ngày đại hội liên trường tổ chức lần thứ 3 tại TP. Phan Thiết vào tháng 11/2018 . Cuộc họp tới 10 giờ sáng đã chấm dứt nhưng anh chị em còn nán lại tâm tình đến 11g mới chia tay ra về . Mọi người ai cũng thấy thoải mái , vui vẻ , ấm áp , ân tình . Chúc quý anh chị luôn có sức khỏe , bình an trong cuộc sống.


Hình quý thầy cô và anh chị chụp chung

Quang cảnh buổi họp


Trưởng ban Liên Lạc Liên Trường: Chị Trần Thị Tuyết giới thiệu thành phần tham dự và trình bày kế hoạch dự họp mặt truyền thống của các trường NLS Kontum- Pleikku- Darlac - Định Tường.Các chị từ NLS Ninh Thuận dự họp mặt


Bàn Giao Thủ Quỹ Liên Trường cho chị Phan Thị Hai - NLS Tân Hiệp


Kế toán LT TH NLS anh Trần Anh giao sổ sách và tiền quỹ cho chị Phan Thị HaiChị Phan Thị Hai (NLS Tân Hiệp) - Thủ Quỹ, chị Trần Thị Tuyết ( NLS Định Tường) - TBLL, anh Trần Anh (NLS Bình Thuận) - Kế toán.