HỌP MẶT LIÊN BAN NLS BẢO LỘC KHÓA 1972-1975 NGÀY 26-5-2018 - Trần Thuận -

HỌP MẶT LIÊN BAN NLS BẢO LỘC

KHÓA 1972-1975

NGÀY 26-5-2018


       Đoàn Liên Trường TH NLS gần 30 người từ Tiền Giang , Sài gòn trực chỉ đi Đà Lạt sáng nay ngày 25/5/2018 để ngày mai 26/5 họp mặt trường NLS Bảo Lộc . Đoàn ghé nhà anh Bùi Tho thổ địa ở đây quậy một chặp , rồi anh hướng dẫn đi ăn cơm trưa , tham quan lại trường xưa lối cũ (nguyên trường QGNLM Bảo Lộc) và tham quan thác Damb`ri . Đến 16g30 đoàn mới rời Bảo Lộc đi Đà Lạt . Cám ơn anh Bùi Tho đã tận tình giúp cho đoàn có một thời gian trãi nghiệm thú vị , nhất là đi máng trượt tại thác Damb`ri thật ấn tượng . Mong đoàn đi được bình an .

Đoàn Liên Trường trên đường đi tới Bảo Lộc.

Đoàn NLS Huế thăm nhà anh Bùi Tho

6 chiến hữu đang tham quan khuôn viên trường QG NLM Bảo Lộc


Thư viện NLS Bảo Lộc.

Đại thính đường của NLS Bảo Lộc

Hình lưu niệm của Liên Trường viếng thăm trường NLS Bảo Lộc.

Cây Chênh Vênh, một loại cây quý ở trường NLS Bảo Lộc

        Họp mặt NLS Bảo Lộc tại Đà Lạt kỳ này 26/5/2018 không chỉ có quý thầy cô và học viên NLS Bảo Lộc - Đà Lạt mà còn các thầy cô và học viên Huế, Cần Thơ, An Giang, Sài Gòn, Định Tường, Bến Tranh, Komtum, Gialai, Darlac, mặc dầu 43 trường TH.NLS sau 75 không còn nữa, nhưng trong tâm thảm của mọi người lúc nào cũng giữ truyền thống tôn sư trọng đạo, tình đồng môn, tình bạn hữu, ai ai cũng nối tiếc một thời đã qua. Cám ơn ban liên lạc đã tổ chức rất chu đáo về mọi mặt . Mong rằng năm tới Đà Lạt sẽ duy trì tổ chức, giao lưu rộng rãi hơn nữa, bởi quỹ thời gian của thầy trò của chúng ta không còn dài .
Liên Trường TH- Nông Lâm Súc tặng Lẵng hoa chúc mừng họp mặt thành công tốt đẹp


MC : Tuyết phụ trách chương trình Văn Nghệ


Liên Ban NLS Bảo Lộc 72-75 đồng ca Nông Lâm Súc Hành Khúc
Cả hội trường cùng đồng ca Nông Lâm Súc hành khúc.

BTC tặng quà quý thầy cô NLS Bảo Lộc.

BTC tặng hoa và quà cho Giáo viên Liên Trường .


TBLL Liên Trường TH - NLS Chị Trần Thị Tuyết tặng BTC một Kỷ Niệm chương và 4 đĩa CD ghi lại hình ảnh Họp Mặt Liên Trường lần I và lần II tại TP Hồ Chí Minh, và một số hình ảnh họp mặt truyền thống của hơn 20 trường NLS trong nước và ngoài nước. Hẹn gặp nhau trong ngày họp mặt Liên Trường lần  thứ III , tại Bình Thuận - Phan Thiết.

Liên Trường TH-Nông Lâm Súc đồng ca nhạc phẩm " NHỚ LẠI TRƯỜNG XƯA " của nhạc sĩ Đặng Quang Nhiều, lời của Thánh Trung lớp CT 71

  
Ca sĩ NLS Bảo Lộc
 
Hình lưu niệm của Thầy cô và học viên NLS Bảo Lộc
Hình lưu niệm của Thầy cô và học viên NLS Bảo Lộc

Hình lưu niệm của các trường