HỌP MẶT NÔNG LÂM SÚC - NÔNG NGHIỆP CẦN THƠ LẦN THỨ 27 - NGÀY 01/01/2024 - Trần Thị Tuyết -

HỌP MẶT NÔNG LÂM SÚC - NÔNG NGHIỆP CẦN THƠ 
 LẦN THỨ 27 - NGÀY 01/01/2024

Trần Thị Tuyết

      Sáng ngày 31/12/2023, quý Thầy cô và anh chị thành viên Liên Trường Trung Học Nông Lâm Súc đã có mặt tại nhà hàng Đoàn Viên lúc 7 giờ ăn sáng, uống cà phê chờ tới giờ khởi hành đi Cần Thơ.


     Đến 8 giờ 30 phút, mọi người đã đến đầy đủ, xe bắt đầu xuất phát với 13 thành viên.

     Đến 12 giờ 30 xe đến khách sạn Hạnh Phúc 75-77-79 Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

     Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – NLS Đồng Tháp đã có mặt chờ ở sảnh từ sớm. Thương cô quá! Vì cô bị vỡ kế hoạch không đến nhà con, mà chờ đoàn tại khách sạn.

     Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, đoàn bắt đầu chuyến hành trình đến khu Du Lịch Sinh Thái. Trên đường đi, đoàn ghé tham quan Căn Nhà Màu Tím và Nhà Dát Vàng. Đây là hai điểm nổi bật của Thành Phố Cần Thơ, đã thu hút rất nhiều du khách đến xem.


     Đến khu Du Lịch Sinh Thái, đoàn đã tham quan và dùng cơm chiều tại đây. Ở đây nấu thức ăn ngon mà giá cả phải chăng, mọi người ai cũng thõa thê với bữa cơm chiều ngon miệng.     Đoàn trở về khách sạn lúc 18 giờ 30 phút, mọi người nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi họp ngày mai 01/01/2024. Lại có thêm điều thú vị: Cả đoàn lại có dịp ngắm pháo hoa đón giao thừa đêm 31/12/2023. Cả bến Ninh Kiều chen chút người xem pháo hoa, còn mình thì được đứng ở lầu 5, nhìn qua cửa sổ nghe pháo nổ đì đùng.

     Sáng ngày 01/01/2024, đoàn Liên Trường đã có mặt tại sân trường CAO ĐẲNG KINH TẾ KỶ THUẬT NÔNG NGHIỆP CẦN THƠ.

     Cả đoàn tranh thủ chụp vài tấm hình kỷ niệm.


     Đoàn NLS Ba Xuyên, NLS Vĩnh Bình cũng tranh thủ về dự họp. Thầy cô, bè bạn tay bắt mặt mừng, cười nói huyên thuyên cho thỏa lòng nhớ nhung sau bao ngày xa cách.

     Thật xúc động khi nhìn thấy Thầy cô tóc đã bạc trắng, chậm rãi từng bước từng bước tiến vào hội trường, có thầy phải chống gậy đi…. nhưng khi nhìn thấy đám học trò tinh nghịch thuở nào, thầy bỗng dưng trẻ lại, ôm chầm lấy trò mà cười hả hê…


Quang cảnh trong buổi họp:

 


Đoàn Văn nghệ NLS Cần Thơ hát bài Nông Lâm Súc hành khúc.


Chị Trần Thị Tuyết - TBLL Liên Trường và Anh Lê Văn Hạt - TBĐD Liên Khóa NLMSG trao tặng lẵng hoa cho Ban Liên Lạc Trường Nông Lâm Súc - Nông Nghiệp Cần Thơ.


Cô Võ Thị Vân - Cố Vấn BLL Liên Trường 

trao tặng Kỷ Niệm Chương cho BLL NLS -NN Cần Thơ


Ban Liên Lạc NLS - NN Cần Thơ tặng quà cho quý thầy cô.


Quang cảnh hội trường.

Sau buổi họp, ban tổ chức mời tất cả Thầy Cô và anh chị dùng bữa trưa thân mật tại Căn Tin của Trường Cao Đẵng Kinh Tế Kỹ Thuật Nông Nghiệp.Đã đến lúc phải chia tay, ai cũng ngùi ngùi không nở lìa xa. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe để còn gặp nhau trong những lần họp tới.