KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NLS BÌNH TUY NGÀY 23/02/2019 - Nguyễn Trung Quân -

KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG NLS BÌNH TUY

NGÀY 23/02/2019

Nguyễn Trung Quân

     Năm nay, trường Nông Lâm Súc Bình Tuy họp mặt thầy cô và các học viên Nông Lâm Súc để kỷ niệm 50 năm thành lập trường và cũng là họp mặt lần thứ 26 của trường. Buổi lễ được tổ chức lúc 10 giờ ngày 23/01/2019 tại khách sạn Kim Anh , thị xã Lagi, với sự hiện diện hơn 70 thầy cô và cựu học viên.


     Đầu tiên anh Lê Minh Chiến phát biểu khai mạc và giới thiệu quý thầy cô và các bạn khóa 1, khóa 2, khóa 3 tham dự.

     Thầy cô về tham dự gồm : Thầy Nguyễn Đăng Diễn CHT , thầy Ngọc Quý, thầy Lê Tâm Quý, Thầy Lê Bữu Châu, thầy Trương Cường và thầy Dương Văn Mai.


     Khách mời gồm có : Cô Võ Thị Vân NLS Bảo Lộc, thầy Nguyễn Trung Quân NLS An Giang, thầy Nguyễn Minh Tâm NLS Huế, anh Trần Quang Minh NLS Bảo Lộc, chị Trần Thị Tuyết NLS Định Tường, anh Trương Quang Hải NLS Bình Thuận và các anh chị BLL NLS Bình Thuận.


    Tiếp theo Anh Lê Long Trưởng ban liên lạc NLS Bình Tuy trình bày quá trình hình thành và phát triển trường NLS Bình Tuy từ năm 1969 đến 1975. Trường có được 3 khóa , sau khi học hết lớp 10 các anh chị học viên chuyển trường khác như NLS Bình Dương, NLS Ninh Thuận,…

Sau đó Thầy Nguyễn Đăng Diễn đã phát biểu cảm tưởng: " Thầy rất cảm động vì buổi họp mặt hôm nay với truyền thống thương yêu đùm bọc lẫn nhau của NLS Bình Tuy."

     Kế tiếp Cô Võ Thị Vân, cây đại thụ của ngành Nông Lâm Súc đã phát biểu chân thành với mong muốn toàn thể học viên Nông Lâm Súc Bình Tuy cũng như tất cả Học viên Nông Lâm Súc các trường đoàn kết và thương yêu nhau . Đó là truyền thống tốt đẹp của ngành Nông Lâm Súc Việt Nam.

     Buổi họp diễn ra trong bầu không khí vui tươi và đầm ấm với sự góp mặt của tất cả các bạn trong các khóa cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ , những tâm tình trong những ngày còn đi học của tuổi học trò.

     Buổi họp kết thúc lúc 15 giờ sau buổi cơm thân mật. Hẹn gặp nhau trong năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN ĐƯỢC