LỜI TRI ÂN - Lương Đình Đức NLS Darlac -

LỜI TRI ÂN

     Sau sự kiện HOÀI NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP NÔNG LÂM SÚC DARLAC (1970-2020) và HỌP MẶT LIÊN TRƯỜNG NÔNG LÂM SÚC LẦN THỨ 5 do đơn vị NLS Đaklak đăng cai tổ chức ngày 29/11/2020 tại T.p. Buôn Mê Thuột
    Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm quý mến của trên 30 đơn vị khắp vùng miền trải dài trên đất nước về đây tham dự.
    Mặc dù mọi nỗ lực của gần 100 thành viên đơn vị chủ nhà tích cực từ khâu chuẩn bị lên market chương trình đến giờ phút hoàn thiện cuối cùng tạm gọi là mỹ mãn.
     Nhưng trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những sai lầm khiếm khuyết.... (khách quan cũng như chủ quan) thật đáng tiếc.
    Vì tinh thần nội dung chủ đề 2020 HỘI NHẬP - ĐOÀN KẾT - YÊU THƯƠNG. Chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và tha thứ từ Quý vị , để những người thực hiện tổ chức sự kiện sau này sẽ không còn lăn bánh trên con đường cũ, hầu đem lại một thành công thực sự mà Quý vị hằng mong đợi.
      Lời cuối, xin cảm ơn Quý vị đã đến với chúng tôi bằng tình thương sâu sắc, mặc cho thời tiết bất lợi, phương tiện đi lại ăn ở gặp nhiều phiền phức .v.v.... nhưng nụ cười và ánh mắt luôn thể hiện trên từng khuôn mặt như một lời đồng cảm, sẻ chia.
      Chúc Quý Thầy Cô và các Anh Chị trên đường ra về bình an và luôn bảo trọng sức khoẻ.
      CHÀO THÂN ÁI.
       BAN TỔ CHỨC