Rất cần sự hỗ trợ cho Thầy Đặng Hoàng Minh - Trần Thị Tuyết -

Rất cần sự hỗ trợ

 
Ngày 9/9/2017
Sau khi thăm thầy Đặng Hoàng Minh tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược, qua kết quả xét nghiệm thầy Minh có 2 khối u ở gan, nằm gần sát xương phần lưng, Một khối có đường kính 6cm, một khối có đường kính 3cm. Vì hai khối u này làm bệnh nhân mất hồng cầu rất nhiều. Theo quyết định cuối cùng của gia đình là không phẩu thuật vì khối u quá lớn. Chỉ truyền máu theo định kỳ để giử sức khỏe . Tinh thần của thầy rất tốt - Thầy đã viết rất nhiều sách về Nông Nghiệp và tham gia nhiều dự án lớn của nhà nước - đúng với câu nói ví von : "Người làm rạng danh Nông Lâm Súc" - Cầu mong ơn trên giúp thầy giữ vững niềm tin và tình yêu cuộc sống.
 
Ngày 14/12/2017

       Kính thưa quý thầy cô và các bạn cựu học viên Nông Lâm Súc, sau ba tháng dưỡng bệnh, sức khỏe của  thầy Đặng Hoàng Minh đã giảm xuống rất nhiều. Giọng nói thầy rất yếu, mỗi khi nghe điện thoại xong thầy thở rất mệt. (Do đó chúng ta nên hạn chế gọi Điện thoại cho thầy)
      Với liệu pháp Vô Máu để giữ sức khỏe, mỗi tháng vô vài ba lần, về lâu dài thì gia đình cũng trở nên khó khăn. Khó khăn nhất là về nhóm máu, nhóm máu O+ cũng là loại máu hiếm, và cần rất nhiều tiền để chi phí cho việc này.
      Trên tinh thần tương thân tương trợ, Ban Liên Lạc Liên Trường kêu gọi sự hỗ trợ giúp sức của quý thầy cô và các bạn  cho Thầy Đặng Hoàng Minh. "Của ít lòng nhiều"  để giúp thầy vượt qua sự khó khăn này.
      Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Cô Trần Thị Thanh Thủy ( Vợ Thầy Minh): đt : 0939084889
- Chị Trần Thị Tuyết - Liên Trường TH-NLS : Điện Thoại 0906877300
EMAIL:  tranthituyet150756@yahoo.com

DANH SÁCH HỖ TRỢ THẦY ĐẶNG HOÀNG MINH

(CHT - NLS KIẾN PHONG - Ủy viên Liên Trường TH-NLS)

Stt

Họ tên

Số tiền

Nhóm máu

Ghi chú

1

Thầy Trần Thuận

 

 

 

2

Trần Thị Tuyết

500.000 đ

O+

 

3

Cô Võ Thị Vân

500.000 đ

 

 

4

Trần Anh

500.000đ

 

 

5

Nguyễn Hữu Trí

200.000đ

O+

 

6

Thầy Nguyễn Trung Quân

 

O+

 

7

Thầy Nguyễn Đăng Diễn 

500.000đ