TÁC HẠI CỦA HÓA TRỊ CHỐNG UNG THƯ - Nguyễn Hữu Trí (st)

Bác sĩ Berkeley tuyên bố, người ta chết vì hóa trị liệu, không phải ung thư!

     Có hơn 14 triệu người đang sống với bệnh ung thư ở Hoa Kỳ, và thực tế đáng buồn là nhiều người đang chết vì hóa trị liệu của bác sĩ hơn là chính căn bệnh. Hoá trị liệu không khác gì hơn là hóa chất độc hại và chúng không có lợi gì ngoại trừ việc giúp người bệnh thêm đau đơn, và chết nhanh hơn.

    Thật không may, đó là một sự thật đáng buồn, ngành công nghiệp ung thư là một ngành công nghiệp giống như tất cả những ngành công nghiệp khác, và nó cũng chỉ làm việc với mục đích đạt được lợi nhuận mà thôi. Điều này có nghĩa là mỗi khi bệnh nhân đồng ý điều trị thì các bác sĩ, bệnh viện, công ty dược phẩm, các ngành liên quan là người có lợi mà thôi.


Bác sĩ Berkeley tuyên bố, người ta chết vì hóa trị liệu, không phải ung thư!

    Hầu hết các phương pháp điều trị hiện nay bao gồm tiêm hóa chất vào cơ thể, bức xạ ion hóa, hoặc phẫu thuật; đôi khi là sự kết hợp của cả ba. Các bác sĩ sẽ nói dối bạn, nói với bạn rằng bạn đang chiến đấu với căn bệnh này. Nhưng sự thật là, bạn chỉ đang chi tiền mua thời gian, sau một thời gian các hiệu ứng này sẽ biến mất và bạn sẽ chết một cái chết đau đớn hơn là do ung thư gây ra.

     Một cựu giáo sư vật lý y học và sinh lý học tại Đại học California, Berkeley, Tiến sĩ Hardin B. Jones đã nghiên cứu tuổi thọ của bệnh nhân ung thư trong hơn 25 năm. Sau đó, ông đi đến kết luận; mặc dù tất cả mọi người đều tin vào hoá xạ trị nhưng chúng lại không hề có tác dụng như kỳ vọng.

    Ông nhận thấy đa số những người đã được điều trị bằng hóa xạ trị đều mất trong đau đơn. Ông đã đăng tải công khai điều này, và khẳng định rằng, ngành công nghiệp ung thư đang cố tình lừa dối người bệnh, vì lợi nhuận.

    Tiến sĩ Jones đã công bố trong nghiên cứu của ông tại Học viện Khoa học New York, rằng: "Những người từ chối điều trị bằng hóa xạ trị sống trung bình 12,5 năm dài hơn những người đang trải qua hóa trị.

    "Những người chấp nhận hóa trị liệu đều mất trong vòng ba năm sau khi được chẩn đoán, một số lớn những người khác đã mất chỉ sau vài tuần.”

    "Bệnh nhân ung thư vú, những người bác bỏ liệu pháp thông thường, sống lâu hơn bốn lần so với những người điều trị theo liệu trình của bác sĩ. Vì vậy, đây là điều mà các bạn sẽ không bao giờ được nghe thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng, họ vẫn luôn tuyên truyền rằng trị liệu là liệu pháp tốt nhất trong cuộc chiến chống ung thư! " 

    Phác đồ điều trị bệnh ung thư nói trên dao động từ 300,000 đến 1,000,000 USD cho mỗi ca. Thế thì liệu có giải pháp nào mang lại niềm hy vọng cho các bệnh nhân này?

    Ps: Bài viết chỉ dịch lại và có dẫn nguồn tiếng Anh bên dưới. Nếu ai đọc được tiếng Anh thì xem trực tiếp trên link gốc.

Nguồn: http://awarenessact.com/berkeley-doctor-claims-that-people-die--chemotherapy-not-cancer/

Video: Chemotherapy Does NOT Work 97% of The Time and Kills 97% of The Time

     Sau đây là bản gốc của bài viết bằng tiếng Anh được đăng tải vào ngày 26/3/2018 do Giáo sư, Bác sĩ Berkeley trường đại học California thực hiện. Xin được giới thiệu cùng quí Thầy Cô và các bạn. Đọc và nghiền ngẫm để có một chọn lựa đúng đắn nếu chẳng may rơi vào trường hợp không mong đợi ...

Berkeley Dr. claims that people die chemotherapy NOT CANCER!

There are over 14 million people living with cancer in the United States, and the sad fact is more people are dying the chemotherapy given by doctors than the disease itself. Chemotherapy is nothing more than toxic chemicals and they do not do anything but help people die, sick and in pain.

Unfortunately, it is a sad truth that the cancer industry is an industry just like all the others, and its mechanism works only to gain profit. This means every time a patient agrees to conventional treatment, all the doctors, hospitals, pharmaceutical companies, and other key stakeholders of the industry profit.

Most treatments involve injecting chemotherapy toxins into the body, infiltrating the body with ionizing radiation or cutting off body parts; sometimes a combination of all three. Doctors will lie to you, telling you that you are fighting the disease. But the truth is, you are just buying yourself time, but after a while these effects will go away and you will die a more agonizing death that the one that cancer would have caused.

A former professor of medical physics and physiology at the University of California, Berkeley, Dr. Hardin B. Jones studied the life expectancy of cancer patients for more than 25 years. Then, eventually, he came to the conclusion that despite popular belief, chemotherapy does not work.

He found that the majority of people who were treated with chemotherapy died a horrible death. He has made it known publicly that this news is deliberately kept a secret by the cancer industry because billions of dollars are put into this scheme.

 

Ads by Revcontent

Learn More >

 

 "People who refused chemotherapy treatment live on average 12 and a half years longer than people who are undergoing chemotherapy,” said Dr. Jones in his study, which was published in the New York Academy of Science.

"People who accepted chemotherapy die within three years of diagnosis, a large number of dies immediately after a few weeks.”

"Patients with breast cancer who reject conventional therapy live four times longer than those who follow the system. So this is something that you will not hear in the mass media, which will continue to carry the myth that the best chemotherapy drug in the fight against cancer!”

Cancer treatment runs between $300,000-$1,000,000 per treatment. Is anything ringing any bells here people?

Image via The Odyssey