Tham quan Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập - Nguyễn Đức Cao -

Tham quan Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

      Số anh chị đăng ký tham gia chuyến viếng thăm Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập vào sáng chủ nhật 23/4/2017 là 90 người, nhưng số người  tham dự là 86 vì có 4 anh chị không thể đi được do bận việc đột suất vào phút chót.Trong số này, có anh Nguyễn Thanh Tùng, khóa 10, do mẹ anh phải nhập viện cấp cứu vào sáng chủ nhật 23/4/2017 và mất vào sáng sớm thứ hai 24/4/2017.

     Đoàn đã được anh Cao Ngọc Long, Phó Giám Đốc Vườn Quốc Gia Bù Gia Mật, anh Kiều Đình Tháp, Trưởng phòng Tuyên truyền Giáo dục Môi trường & Du lịch Sinh Thái Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập và anh Đỗ Trường Giang, Phó phòng Tuyên truyền Giáo dục Môi trường & Du lịch Sinh thái Vườn Quốc gia Bù Gia Mập đón tiếp và hướng dẫn viếng thăm các địa điểm trong Vườn Quốc Gia theo chương trình dự kiến. Đặc biệt, trong buồi ăn trưa, đoàn được thưởng thức nhiều món thịt nai từ những con nai được nuôi và chăm sóc riêng của Vườn Quốc Gia và rượu ngon được ngâm với các thảo dược chọn lọc trong rừng.

     Anh Nguyễn Đại Phú, Giám đốc Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, không thể đón tiếp đoàn do phải mổ tuyến tiền liệt.Tôi có gọi điện thăm anh Nguyễn Đại Phú và chúc anh Phú sớm bình phục sau khi mổ.

     Rất tiếc do mưa lớn nên địa điểm cuối cùng là thăm Trung tâm cứu hộ động vật không thể thực hiện được.
Đoàn trở về Saigon lúc 11 giờ khuya.

Thân,
Nguyễn Đức Cao* Chi phí dự trù đóng góp ban đầu là 500.000 đồng/người. Sau khi báo cáo quyết toán các khoản thu chi thực tế, số tiền còn lại là 7.750.000 đồng. Số tiền thừa này được hoàn trả cho mỗi người là 90.000 đ. Tiền lẻ còn 10.000 đ được nộp cho Quỹ Vui chơi của Liên khóa. Như vây, chi phí cho chuyến viếng thăm Vườn Quốc Gia Bù Gia Mâp là 410.000 đ/người và quỹ vui chơi được cộng thêm 10.000 đ là 12.920.000 đ.