THƯ MỜI HỌP MẶT NLS NINH THUẬN - Nguyễn Văn Can -

                                                        THƯ MỜI HỌP MẶT
                                                                                       ****


         * Ban liên lạc cựu học viên khóa 1 trường trung học NLS Ninh Thuận trân trọng kính mời quý thầy cô , các bạn cựu học viên khóa 1 về tham dự buổi liên hoan họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc 16 giờ chiều thứ bảy ngày 15 / 07 / 2017 tại Quán cafe” LẠC HỒNG đường 16/04 thành phố PHAN RANG –THÁP CHÀM tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.
**  Vì chúng tôi không nắm rõ số điện thoại cũng như địa chỉ cũa từng người một, nhất là quý Thầy Cô , và các bạn ở xa nên không thể gởi giấy mời đến tất cả được. Nên rất mong quý Thầy Cô , các bạn thông cảm bỏ qua nếu không nhận giấy mời riêng lẻ đến từng người .Mong tất cả khi đọc được thư mời chung này thì hãy niệm tình hoan hỷ dành chút thời giờ đến tham dự vào thời gian và địa điểm nói trên để cuộc họp mặt được thành công tốt đẹp.
**Về kinh phí tổ chức đã có sự bảo trợ giúp đỡ từ các Thầy Cô , các cựu học viên cùng khóa trong và ngoài nước nên mong các bạn không cần phải băn khoăn hay nhất thiết cần phải đóng góp cho việc tổ chức.
**Mọi chi tiết tổ chức hay liên lạc xin gọi về :
• Nguyễn văn Can : Phone: 01259480979 Hộp thư : nguyenvancan1953@gmail.com
• Đinh thị Hường :Phone: 0917667415.
Quỹ thời gian của tất cả chúng ta không còn nhiều , con dốc cuối đời của chúng ta cũng đang ngắn dần khoảng cách nhưng những hoài niệm về trường lớp cũ , các bạn bè , Thầy Cô thì chẳng thể quên. Cũng trong tinh thần này , lần tổ chức họp mặt kỳ này như là một khởi đầu để tạo một thông lệ cho cuộc họp mặt thường niên kỳ tới . Mọi phiền muộn hay tỵ hiềm trước đây trong bạn bè chúng ta (nếu có), mong tất cả hoan hỷ bỏ qua. Sự hiện diện đầy đủ của các bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho tất cả , bạn bè chúng ta sẽ có cơ hội ngồi lại bên nhau hàn huyên tâm sự về những ngày tháng cũ mà dòng thời gian tưởng chừng như đã nhạt nhòa ...
Trân trọng ,
Thay mặt ban tổ chức:
*Đinh thị Hường
*Nguyễn văn Can.