TƯỜNG TRÌNH HỌP MẶT LIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC NÔNG LÂM SÚC LẦN 6 KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NLS CẦN THƠ NGÀY 24/9/2022 TẠI NHÀ HÀNG HOA SỨ DO 3 ĐƠN VỊ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC: CẦN THƠ – AN GIANG – BA XUYÊN. - Trần Thị Tuyết -

TƯỜNG TRÌNH

HỌP MẶT LIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC NÔNG LÂM SÚC LẦN 6 

KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NLS CẦN THƠ

NGÀY 24/9/2022 - TẠI NHÀ HÀNG HOA SỨ

DO 3 ĐƠN VỊ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC:

CẦN THƠ – AN GIANG – BA  XUYÊN.Sáng ngày 24/9/2022,  đoàn Học viên Nông Lâm Súc của các trường đã lần lượt kéo về Cần Thơ – Thủ phủ của Miền Tây Nam Bộ - có những đoàn đã đến từ ngày 23/9/1 /2022 như đoàn NLS Huế, NLS Quảng Trị, NLS Darlac. Một số đoàn đã đến Cần Thơ từ sáng sớm ngày 24/9/22. Một sự thôi chúc vô cùng mạnh mẽ của lứa tuổi U 70-80-90: HỘI NGỘ CÙNG THẦY CÔ, ĐỒNG MÔN, HỌC TRÒ thân yêu sau nhiều năm xa cách!

                  

              Thầy Nguyễn Văn Xinh và thầy Châu Bá Lộc - NLS Cần Thơ- vui mừng được găp nhau sau 47 năm 


Thầy Nguyễn Văn Hiện và Thầy Phan Minh Đẩu

Đúng 16 giờ ngày 24/9/2022 các đơn vị đơn vị tham dự chương trình lửa trại tại Nhà hàng HOA SỨ đã có mặt gần như đầy đủ, quý thầy cô và anh chị tranh thủ ghi lại những hình ảnh đáng quý này: KHÔNG PHẢI AI MUỐN CŨNG ĐƯỢC! Cả hội trường tràn ngập tiếng cười nói, những câu chào hỏi rất là thân thương, rất là cảm xúc của thầy trò mấy mươi năm mới có dịp gặp lại nhau.


NLS Bến Tranh - Cái Bè - Định Tường.


NLS Darlac - Pleiku - Kontum - Huế


NLS Bình Thuận - Bình Tuy - Huế.

 NLS Bình Tuy - Bình Thuận

Đến 17 giờ, chương trình LỬA TRẠI bắt đầu! Với MC Nguyễn Thanh Tòng NLS Cần Thơ - Người đã đi phượt từ Nam chí Bắc đã tranh thủ trở về để nhận nhiệm vụ - Với Quản Trò Nguyễn Tử Xuyên NLS Darlac. Với sự chuẩn bị rất chu đáo của Ban Tổ Chức ba trường: Cần Thơ – An Giang – Ba Xuyên.

Cả hội trường trở nên im ắng với lời phát biểu khai mạc của Trưởng Ban Liên Lạc Liên Trường TH Nông Lâm Súc: Chị Trần Thị Tuyết!


" Kính thưa Quý thầy cô, anh chị học viên NLS cùng quý thân hữu, trước hết em xin nói lời cảm ơn đến quý Thầy cô và anh chị đã nhín chút thời gian vô cùng quý báu của mình về họp mặt với Liên Trường, và với sự hiện diện của quý thầy cô ở đây: hơn 20 đơn vị với sự hiện diện của 240 thành viên đã nói lên được : TÌNH NÔNG LÂM SÚC BẤT DIỆT. Và em xin tuyên bố: Chương trình Lửa trại bắt đầu! "

Chương trình lửa trại khai mạc với tiết mục dàn dựng của NLS Ba Xuyên : Thần Đêm Tối và Thần Ánh Sáng cùng với bài hát Nối Vòng Tay Lớn đã làm mọi người phấn khích và đầy ngạc nhiên với ngọn lửa điện trong nhà - Vì trời mưa-


Ảnh lưu niệm sau lửa trại

Dưới sự dẫn chương trình của Quản trò,quý thầy cô, các anh chị U 70, U80 hình  như biến mất, chỉ còn lại những thầy cô U 40 và đám học trò tuổi teen tinh nghịch quậy phá của ngày nào. Những ký ức ngày xưa dần dần tuôn trào qua lời hát, qua từng động tác. Thuở cắp sách đến trường như hiện ra trước mắt mỗi người. Ôi ! Hạnh phúc biết bao!

Trước khi bắt đầu đêm văn nghệ, ban tổ chức đã Vinh Danh Thầy CHÂU BÁ LỘC - Người thầy kỳ cựu của trường NLS Cần Thơ đã bỏ nhiều tâm huyết đào tạo cho thế hệ sau này- vì thầy sẽ vắng mặt trong ngày 25/9.

  


Đến 19 giờ, chương trình "TIẾNG HÁT ÁO NÂU” bắt đầu!

Mỗi đơn vị lên bắt thăm để biết số thứ tự của trường mình. Có tất cả 12 đơn vị đăng ký thi đua văn nghệ, ba đơn vị chủ nhà không dự thi vì để nhường cho khách. Các đơn vị thi đua đã thể hiện hết mình, còn hơn cả ca sĩ chuyên nghiệp. Phải dùng từ " CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP LÃO LUYỆN” mới chính xác!!!


Hợp ca H`REND LÊN RẪY của NLS Darlac


Bài múa RẤT HUẾ của NLS Huế


Tam ca LỐI VỀ XÓM NHỎ của NLS Quảng Trị


Song ca NẮNG CHIỀU của NLS Phước Tuy


Đơn ca ÁO NÂU NGÀY ĐÓ của NLS Phú Yên

Đến 21 giờ 30 phút buổi lửa trại kết thúc, mọi người chia tay ra về với lòng đầy quyến luyến. Hẹn gặp nhau ngày mai 25/9/2022 tại nhà hàng VẠN PHÁT .


Hình chụp chung kết thúc đêm văn nghệ TIẾNG HÁT ÁO NÂU.